DevDay Đà Nẵng – Sự kiện công nghệ lớn nhất Đà Nẵng chính thức quay trở lại

Ngày hội Lập trình viên – DevDay Đà Nẵng 2017 sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 16/4/2017 tại Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Theo thống kê một tuần trước sự kiện, đã có 28 diễn giả và nhóm diễn giả được xác nhận sẽ tham gia trình bày 31 chủ đề khác nhau, cùng hơn 1000 người đăng ký tham dự. Năm nay, NetNam tiếp tục tham gia với tư cách là Nhà tài trợ vàng, cung cấp dịch vụ Internet Wifi cho toàn bộ sự kiện.

devday2017

NetNam luôn đồng hành cùng sự kiện  

DevDay Đà Nẵng được xem là sự kiện được mong chờ nhất trong năm của Cộng đồng CNTT tại thành phố biển. Từ năm 2015, sau hai lần tổ chức thành công, sự kiện đã thật sự trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu, góp phần khơi nguồn cảm hứng cho sự phát triển của Cộng đồng CNTT.

Với nội dung chính là các phiên hội thảo mở mang tính tương tác cao, DevDay Đà Nẵng 2017 sẽ mang đến cho người tham dự những chủ đề nóng hổi từ tổng quát đến chuyên sâu, trong đó có nhiều chủ đề, dự án công nghệ thuộc các lĩnh vực đang được cộng đồng quan tâm như Trí tuệ nhân tạo, IoT, DevOps… Bên cạnh đó, chương trình hội thảo cũng tập trung vào các chủ đề về chia sẻ kĩ năng, đào tạo và hướng nghiệp, quản lý và đặc biệt là khởi nghiệp công nghệ.

devday

Hội thảo mang tính tương tác cao

Với sự tham gia của cả những chuyên gia lâu năm trong ngành cũng như các diễn giả trẻ, các phiên hội thảo năm nay hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị, đáp ứng nhu cầu trao đổi, chia sẻ kiến thức của các thành viên ở nhiều cấp độ khác nhau trong cộng đồng CNTT. Theo thông tin từ Ban Tổ chức, đã có 28 diễn giả và nhóm diễn giả được xác nhận chính thức tham gia DevDay Đà Nẵng 2017 ở 31 chủ đề hội thảo khác nhau (gồm cả diễn thuyết và thực hành) diễn ra song song cả ngày.

DevDay Đà Nẵng 2017 còn có sự góp mặt, tương tác trực tiếp giữa các doanh nghiệp, đơn vị tham gia chương trình với người tham dự tại các gian hàng trưng bày. Đây là cơ hội để các lập trình viên, sinh viên ngành công nghệ tại Đà Nẵng tham gia tiếp cận nhà tuyển dụng, tìm hiểu các cơ hội việc làm, làm quen và tương tác trực tiếp với các sản phẩm, dự án công nghệ của các đơn vị. NetNam cũng sẽ tham gia tại khu vực trưng bày của sự kiện, tạo cầu nối để mỗi người yêu công nghệ hiểu về NetNam - một đơn vị tiên phong trong thời kì đầu số hóa của nước nhà.

đd

Tiệc đêm thân mật và sôi động

Ngoài ra, sự kiện sẽ khép lại với một buổi tiệc đêm trong không gian mở cùng các tiết mục ca nhạc đặc sắc, thức ăn và đồ uống hoàn toàn miễn phí, chương trình bình chọn diễn giả được yêu thích và rút thăm may mắn. Theo tiết lộ từ Ban Tổ chức, ngoài phần quà lưu niệm là hơn 1.000 bình nước DevDay và gần 150 áo thun, người tham dự còn có cơ hội tham gia rút thăm may mắn trúng các quà tặng công nghệ hấp dẫn gồm: 1 iPad Mini 4, 1 điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime và 2 vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi band 2. Theo thống kê chưa chính thức vào 1 tuần trước sự kiện, sự kiện đã thu hút hơn 1000 người đăng ký tham gia.

8e1Emp1y-20170411135939-gifts

Cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn

DevDay Đà Nẵng 2017 sẽ được tổ chức:

Thời gian: Ngày 16 tháng 4 năm 2017, từ 8:00 giờ đến 19:00

Địa điểm: Đại học Bách Khoa Đà Nẵng – 54 Nguyễn Lương Bằng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

Đăng ký tham gia miễn phí và theo dõi thông tin sự kiện tại: www.devday.org hoặc www.fb.com/devday.org

 

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ


Dịch vụ Trực tuyến

VPS

VPS
Server riêng ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có ser...

Đọc thêm...

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH
FTTH - Fiber to the home , là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới, hiện Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đang đi đầu trong công nghệ này.

FTTH là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín ...

Đọc thêm...

Dịch vụ VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT IP - “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” , được lắp đặt tại địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

&...

Đọc thêm...

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line
Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 64Kbps đến 1G...

Đọc thêm...