NetNam đón nhận chứng chỉ Quản lý An ninh Thông tin ISO/IEC 27001:2013

Sáng nay, 26/10/2015, Công ty CP NetNam long trọng đón nhận chứng chỉ quốc tế ISO/IEC 27001:2013 cho Hệ thống Quản lý An ninh thông tin tại trụ sở chính ở Hà Nội. Buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Thanh Tuyên, Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án Công nghiệp CNTT, Bộ Thông tin Truyền thông và đại diện các bên liên quan.

nhancc1

TGĐ NetNam đón nhận chứng chỉ quốc tế ISO/IEC 27001:2013 do tổ chức DAS Vương Quốc Anh chứng nhận

Tại buổi lễ, đại diện Bộ thông tin Truyền thông đã gửi lời chúc mừng cũng như dành lời khen ngợi cho những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên NetNam đã hoàn thành tốt quá trình triển khai và đánh giá ISO 27001 trong thời gian qua. Ông Tuyên mong đợi với kết quả đạt được, NetNam sẽ tiếp tục duy trì hệ thống Quản lý An ninh Thông tin hiệu quả và ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng.

mrtuyen

Ông Nguyễn Thanh Tuyên, Phó GĐ Ban Quản lý Dự án Công nghiệp CNTT - Bộ TTTT phát biểu tại buổi lễ

Tổng giám đốc NetNam, ông Vũ Thế Bình cho biết NetNam hướng đến hình ảnh của một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, trong đó, các dịch vụ về Server, Hosting và Dịch vụ Thư điện tử có quản trị (Managed Email Service) được chuẩn hóa theo các tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, dịch vụ, giải pháp cộng tác trực tuyến nguồn mở OpenEC đã bắt kịp định hướng phát triển Chính quyền điện tử và thuê ngoài dịch vụ của Nhà nước, chắc chắn với sự tuân thủ chặt chẽ theo chuẩn ISO 27001 sẽ mang đến cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức một hệ thống thư điện tử và cộng tác trực tuyến tối ưu. Ngoài ra, NetNam sẽ tiếp tục nỗ lực triển khai áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế cho nhiều mảng dịch vụ khác của công ty trong thời gian tới.

aBinhphatbieu

TGĐ NetNam chia sẻ thực tiễn triển khai ISO 27001 tại NetNam

ISO/IEC 27001:2013 được công bố ngày 01 tháng 10 năm 2013 là một sự nâng cấp vượt trội so với các bản đánh giá trước đó sau rất nhiều sự thay đổi của thế giới an ninh thông tin trước những mối đe dọa, các điểm yếu kỹ thuật và rủi ro liên quan đến điện toán đám mây, dữ liệu lớn và các vấn đề an ninh mạng.

Một số hình ảnh buổi lễ:

anh3

anh1

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ


Dịch vụ Trực tuyến

VPS

VPS
Server riêng ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có ser...

Đọc thêm...

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH
FTTH - Fiber to the home , là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới, hiện Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đang đi đầu trong công nghệ này.

FTTH là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín ...

Đọc thêm...

Dịch vụ VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT IP - “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” , được lắp đặt tại địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

&...

Đọc thêm...

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line
Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 64Kbps đến 1G...

Đọc thêm...