THÔNG CÁO BÁO CHÍ

về việc nhận Giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông

Căn cứ Quyết định số 06/GP-CVT ngày 08 tháng 01 năm 2015 của Cục Viễn thông, Công ty Cổ phần NetNam chính thức đón nhận Giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông. Giấy phép có hiệu lực từ ngày 08 tháng 01 năm 2015 đến hết ngày 15 tháng 12 năm 2024.

Theo đó doanh nghiệp Công ty Cổ phần NetNam:

Tên giao dịch: Công ty Cổ phẩn NetNam

Tên giao dịch quốc tế: NetNam Corporation

Tên viết tắt: NetNam ., Corp

Địa chỉ trụ sở chính: Khu thử nghiệm công nghệ, số 18 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty Cổ phần số 0100896284 đăng ký lần đầu ngày 02 tháng 06 năm 2010, đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 11 tháng 12 năm 2013 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

được cung cấp dịch vụ viễn thông trong thời gian giấy phép còn hiệu lực. NetNam được phép cung cấp dịch vụ viễn thông cố định mặt đất trên mạng viễn thông công cộng cố định mặt đất không sử dụng băng tần số vô tuyến điện bao gồm các dịch vụ: (i) Dịch vụ viễn thông cơ bản gồm dịch vụ truyền số liệu, dịch vụ kênh thuê riêng, dịch vụ mạng riêng ảo, dịch vụ kết nối Internet; (ii) Dịch vụ viễn thông giá trị gia tăng gồm dịch vụ thư điện tử, dịch vụ truy nhập Internet băng hẹp có tốc độ tải thông tin xuống thấp hơn 256kb/s và dịch vụ truy nhập Internet băng rộng có tốc độ tải thông tin xuống từ 256kb/s trở lên. NetNam được phép cung cấp các dịch vụ nếu trên trên phạm vi toàn quốc.

Trong quá trình triển khai và thực thi, Công ty Cổ phần NetNam cam kết thực hiện đúng các quy định đã được đề cập trong giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông và theo các quy định hiện hành của Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Giấy phép Thiết lập mạng viễn thông cộng cộng do Cục trưởng Cục viễn thông Phạm Hồng Hải đã ký ngày 08 tháng 01 năm 2015.

........................