THÔNG CÁO BÁO CHÍ

về việc nhận Giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cộng

Căn cứ Quyết định số 18/GP-CVT ngày 23 tháng 01 năm 2014 của Cục Viễn thông, Công ty Cổ phần NetNam chính thức đón nhận Giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cộng. Giấy phép có hiệu lực từ ngày 23 tháng 01 năm 2014 đến hết ngày 23 tháng 01 năm 2029.

Theo đó doanh nghiệp Công ty Cổ phần NetNam:

Tên giao dịch: Công ty Cổ phẩn NetNam

Tên giao dịch quốc tế: NetNam Corporation

Tên viết tắt: NetNam ., Corp

Địa chỉ trụ sở chính: Khu thử nghiệm công nghệ, số 18 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty Cổ phần số 0100896284 đăng ký lần đầu ngày 02 tháng 06 năm 2010, đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 11 tháng 12 năm 2013 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

được thiết lập mạng viễn thông công cộng trong thời gian giấy phép còn hiệu lực. Doanh nghiệp được phép thiết lập mạng viễn thông cố định mặt đất không sử dụng băng tần số, kênh tần số vô tuyến điện, không sử dụng số thuê bao viễn thông trong phạm vi thành phố Hà Nội. NetNam được phép đầu tư, phát triển mạng viễn thông công cộng theo các nội dung được cấp phép, phù hợp với chiến lược quy hoạch, kế hoạch phát triển viễn thông tại Việt Nam, quy hoạch hạ tầng viễn thông thụ động tại địa phương đã được phê duyệt.

Trong quá trình triển khai và thực thi, Công ty Cổ phần NetNam cam kết thực hiện đúng các quy định đã được đề cập trong giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cộng và theo các quy định hiện hành của Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Giấy phép Thiết lập mạng viễn thông cộng cộng do Cục trưởng Cục viễn thông Phạm Hồng Hải đã ký ngày 23 tháng 01 năm 2014.

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ


Dịch vụ Trực tuyến

VPS

VPS
Server riêng ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có ser...

Đọc thêm...

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH
FTTH - Fiber to the home , là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới, hiện Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đang đi đầu trong công nghệ này.

FTTH là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín ...

Đọc thêm...

Dịch vụ VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT IP - “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” , được lắp đặt tại địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

&...

Đọc thêm...

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line
Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 64Kbps đến 1G...

Đọc thêm...