NetNam vẫn là đơn vị dẫn đầu về IPv6

Chiều ngày 02/4/2015, tại văn phòng Bộ Thông tin & Truyền thông, Ban Công tác thúc đẩy phát triển IPv6 Quốc gia đã tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch thúc đẩy phát triển IPv6 năm 2015 dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Lê Nam Thắng – Trưởng Ban Công tác. Đại diện NetNam, TGĐ Vũ Thế Bình cũng có mặt tham dự.

TTLeNamThanghopIPv62015

Ảnh: VNNIC

2015 là năm tập trung cho các công việc như Công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, cơ chế chính sách; Công tác thông tin, tuyên truyền, nâng cao nhận thức; Công tác đào tạo, hợp tác quốc tế; Công tác thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng, cung cấp dịch vụ trên nền IPv6 với 17 đầu nhiệm vụ giao cụ thể cho các đơn vị thuộc Bộ và các doanh nghiệp để triển khai trong năm 2015.

Tại cuộc họp, đại diện NetNam đã trao đổi cùng Ban công tác thúc đẩy phát triển IPv6 cũng như các doanh nghiệp khác như VNPT, Viettel … về các giải pháp để thực hiện kế hoạch công tác năm 2015 đã ban hành đặc biệt là giải pháp để sớm thúc đẩy tỉ lệ lưu lượng và người sử dụng IPv6 ở Việt Nam.

Căn cứ kết quả hoạt động năm 2014, NetNam vẫn được đánh giá là đơn vị đi đầu trong công tác thúc đẩy phát triển IPv6 tại Việt Nam. “Hòa cùng tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của IPv6 Thế giới, NetNam trong hơn một năm qua cũng tăng gần gấp đôi tỷ lệ lưu lượng IPv6. Ước tính tháng 4.2014, lưu lượng IPv6 của NetNam đạt mức 0.54%, tính đến thời điểm hiện tại lưu lượng này là 0.95% và hiện NetNam là một trong 231 nhà mạng toàn cầu có lưu lượng IPv6 đáng kể do WorldIPv6Launch thống kê.” - ông Vũ Thế Bình - TGĐ NetNam cho biết.

Ngoài các khách hàng dùng dịch vụ hosting thì hiện tại NetNam đã có những khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ truy nhập IPv6. Ngoài việc tăng lưu lượng, NetNam cũng giữ vững vị trí tiên phong trong các hoạt động về IPv6 tại Việt Nam.

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ


Dịch vụ Trực tuyến

VPS

VPS
Server riêng ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có ser...

Đọc thêm...

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH
FTTH - Fiber to the home , là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới, hiện Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đang đi đầu trong công nghệ này.

FTTH là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín ...

Đọc thêm...

Dịch vụ VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT IP - “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” , được lắp đặt tại địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

&...

Đọc thêm...

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line
Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 64Kbps đến 1G...

Đọc thêm...