Wifi NetNam theo Chính phủ điện tử đến Đà Nẵng

Với chủ đề “Phát triển chính phủ điện tử: Hạ tầng thông minh, Hành chính hiện đại, Nâng cao mức độ hài lòng của người dân và doanh nghiệp”, Hội thảo Chính phủ điện tử 2014 do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG phối hợp Sở Thông tin Truyền thông Đà Nẵng đã diễn ra thành công tại khách sạn Novotel Đà Nẵng ngày 17.07.2014.

HOI THAO
Hội thảo Chính phủ điện tử lần thứ 12 với kết cấu chương trình tọa đàm liên kết, hỗ trợ và lan tỏa phát triển Chính phủ điện tử các vùng miền nhằm chia sẻ kinh nghiệm triển khai và phát triển hạ tầng thông tin, nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ công tại các tỉnh thành và các sáng kiến tăng cường hợp tác giữa các chính quyền điện tử tại các vùng miền.

Ứng dụng CNTT-TT nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ công đã và đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của Chính phủ trong những năm gần đây. Chia sẻ về quan điểm của một nhà lãnh đạo doanh nghiệp CNTT, ông Trần Tuấn Sơn, Giám đốc Giải pháp và Tích hợp hệ thống NetNam cho biết: “Là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam và theo đuổi xu hướng ủng hộ phát triển Chính phủ điện tử trong nhiều năm qua, NetNam luôn nỗ lực đưa ra những giải pháp ứng dụng CNTT nhằm tăng mức độ hài lòng của người dân và các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh đối với Chính phủ và các đơn vị hành chính công.”

Cũng tại sự kiện, NetNam hân hạnh đón tiếp gần 300 lượt khách tham dự là lãnh đạo các Sở TT-TT, UBND, Hội đồng nhân dân các tỉnh miền Trung và cán bộ phụ trách CNTT trực thuộc các bộ ban ngành nói trên. Ngoài việc giới thiệu đến khách tham dự những giải pháp và dịch vụ, Net Nam cũng tạo cơ hội cho khách tham dự trải nghiệm dịch vụ wifi internet “cao cấp” miễn phí tại khu vực Hội thảo và Triển lãm nơi sự kiện diễn ra.

Một số hình ảnh sự kiện:

TRIEN LAM

 

gian hang-trang

Ảnh: NetNam 

 

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ


Dịch vụ Trực tuyến

VPS

VPS
Server riêng ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có ser...

Đọc thêm...

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH
FTTH - Fiber to the home , là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới, hiện Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đang đi đầu trong công nghệ này.

FTTH là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín ...

Đọc thêm...

Dịch vụ VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT IP - “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” , được lắp đặt tại địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

&...

Đọc thêm...

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line
Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 64Kbps đến 1G...

Đọc thêm...