Cùng NetNam tạo dựng lòng tin và nâng cao gắn kết với khách hàng

Banking Vietnam là hội thảo và triển lãm thường niên về ngân hàng uy tín nhất tại Viêt Nam với sự tham gia cũng như hỗ trợ nhiệt tình từ những nhà lãnh đạo hàng đầu đến từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Qua 17 năm đổi mới, Banking Vietnam đã giành được rất nhiều sự quan tâm và được đánh giá là một trong những hội thảo “ không thể bỏ lỡ” của giới ngân hàng.

Banner NetnamOnlineCOM - EN

Năm nay, với chủ đề "Đối mới trong ngành ngân hàng: Tạo dựng lòng tin và nâng cao mức độ gắn kết đối với khách hàng”, Hội thảo – Triền lãm Banking Vietnam lần thứ 17 hy vọng sẽ giúp các ngân hàng và các tổ chức tài chính nắm bắt tình hình thị trường hiện tại, cập nhật xu hướng phát triển trong tương lại của ngành ngân hàng và tiếp cận các giải pháp công nghệ mang tính đột phá nhằm nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng đồng thời tăng cường mức độ linh hoạt và khả năng mở rộng trong hệ thống ngân hàng.

Diễn ra trong khuôn khổ của Hội thảo Banking Vietnam 2014, triển lãm Banking Vietnam 2014 cũng hứa hẹn sẽ đem đến cho khách tham dự những trải nghiệm thú vị nhất qua khu trưng bày những sản phẩm công nghệ tối ưu nhất trong ngành ngân hàng.

Là đối tác tin cậy của nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như Techcombank, PG Bank, Maritime Bank... NetNam tiếp tục hiện diện tại sự kiện với vai trò là nhà tài trợ đường truyền Internet độc quyền của sự kiện. Ngoài việc trải nghiệm Internet tốc độ cao an toàn và miễn phí, khách tham dự còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi tham quan gian hàng NetNam số 27 Ballroom 1, khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Ngay lúc này hãy liên hệ với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội tham dự sự kiện lớn nhất của năm trong giới ngân hàng.

Hotline: 1900 1856

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ