Thứ Ba, ngày 09 tháng 5 năm 2017; 10:50    PDF. In Email

Lắp wifi miễn phí và camera giám sát trên Vịnh Hạ Long

UBND TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đang tiến hành lắp đặt hệ thống wifi miễn phí và camera theo dõi tại 17 điểm dừng chân trên Vịnh Hạ Long.

5-quoc-gia-co-wi-fi-cong-cong-nhanh-nhat-gioi-61004-750x340

Việc lắp đặt hệ thống wifi miễn phí sẽ giúp du khách dễ dàng truy cập thông tin, theo dõi các chương trình giải trí trong khi thăm quan trên Vịnh Hạ Long. Hệ thống camera giám sát tại 17 điểm dừng chân trên Vịnh sẽ truyền hình ảnh trực tiếp 24/24h từ các điểm du lịch về đất liền.

Việc làm này giúp cho việc theo dõi, quản lý, xử lý các vấn đề liên quan đến ANTT được thuận lợi hơn, đảm bảo an toàn cho du khách. Đây cũng là cơ sở ban đầu để tiến tới việc bán vé điện tử tham quan vịnh Hạ Long cho du khách.

Hiện, việc lắp wifi miễn phí được triển khai tại khu vực Thiên Cung, hang Đầu Gỗ và đảo Titop. Tuy nhiên, chất lượng hệ thống wifi chưa ổn định. Sau khi nâng cấp, hệ thống wifi tại các khu vực trên có chất lượng tốt hơn.

Dự kiến, trong năm 2017, sóng wifi miễn phí được phủ sóng cơ bản tại các điểm dừng chân trên vịnh Hạ Long. Sau đó, các điểm dành cho tàu nghỉ đêm dừng chân sẽ được tính toán lắp đặt.

Theo CAND 

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ


Dịch vụ Trực tuyến

VPS

VPS
Server riêng ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có ser...

Đọc thêm...

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH
FTTH - Fiber to the home , là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới, hiện Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đang đi đầu trong công nghệ này.

FTTH là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín ...

Đọc thêm...

Dịch vụ VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT IP - “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” , được lắp đặt tại địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

&...

Đọc thêm...

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line
Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 64Kbps đến 1G...

Đọc thêm...