Thứ Ba, ngày 16 tháng 5 năm 2017; 11:24    PDF. In Email

Banking Vietnam 2017: “Công nghệ số thúc đẩy tài chính toàn diện tại Việt Nam”.

Với chủ đề "Công nghệ số thúc đẩy tài chính toàn diện tại Việt Nam". Banking Vietnam 2017 sẽ diễn ra trong hai ngày 18 và 19/5 tại TP. Hồ Chí Minh…

Đọc thêm...
 
Thứ Hai, ngày 15 tháng 5 năm 2017; 18:00    PDF. In Email

Những điều ít biết về vi-rút “tống tiền” tấn công hệ thống máy tính toàn cầu

Phần mềm WannaCry hay còn gọi là phần mềm vi-rút tống tiền đã tấn công chớp nhoáng khiến khoảng 75.000 máy tính trên 99 quốc gia bị nhiễm mã độc.

Đọc thêm...
 
Thứ Sáu, ngày 12 tháng 5 năm 2017; 10:37    PDF. In Email

5 mối đe dọa mới nhắm vào dữ liệu cá nhân

Những mối đe dọa cũ vẫn còn đó, giờ thêm những mối đe dọa mới. Các công ty như Google và Facebook vẫn theo dõi và thu thập dữ liệu cá nhân của bạn; tin tặc vẫn chực chờ đánh cắp dữ liệu của bạn. Và giờ, 5 xu hướng mới cho thấy sự an toàn thông tin và riêng tư của bạn có thể bị xâm phạm theo những cách không ai ngờ.

Đọc thêm...
 
Thứ Năm, ngày 11 tháng 5 năm 2017; 09:38    PDF. In Email

ICT COMM 2017 sắp diễn ra tại TP Hồ Chí Minh

Triển lãm Quốc tế về sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, CNTT & Truyền thông, Phát thanh truyền hình (ICT COMM 2017) sẽ được tổ chức từ ngày 07 đến 09/06/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Đọc thêm...
 
Thứ Tư, ngày 10 tháng 5 năm 2017; 10:17    PDF. In Email

"Cuộc chơi IoT" dưới góc nhìn của TS. Timothy Chou

Hôm qua, khi thăm phố phường Hà Nội tôi thấy các xe quét rác trên đường. Thử hình dung nếu kết nối 200 - 300 xe quét rác đó lại, thu thập và phân tích dữ liệu về hoạt động dọn, quét rác, trữ lượng rác… thì chắc chắc sẽ hiệu quả và linh hoạt hơn rất nhiều so với việc hoạt động đơn lẻ của các xe quét rác như hiện nay. Và tôi nghĩ nếu có phần mềm kết nối các xe quét rác thì công ty về quản lý xe rác đó sẽ rất vui và sẵn sàng bỏ tiền mua.

Đọc thêm...
 

Hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ


Dịch vụ Trực tuyến

VPS

VPS
Server riêng ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có ser...

Đọc thêm...

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH
FTTH - Fiber to the home , là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới, hiện Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đang đi đầu trong công nghệ này.

FTTH là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín ...

Đọc thêm...

Dịch vụ VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT IP - “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” , được lắp đặt tại địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

&...

Đọc thêm...

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line
Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 64Kbps đến 1G...

Đọc thêm...